Trường Mầm non Đức Lâm tổ chức cho chác cháu đi tham quan bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ 22/12/2017

Thứ ba - 02/01/2018 09:05
- Trường mầm non Đức Lâm - Các hoạt động kỹ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam .

Hòa chung không khí hào hùng của dân tộc . Trường mầm non đức lâm tổ chức ngoại khóa cho các cháu  4 -5 tuổi và 5-6 tuổi tham quan nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn xã nhà . đây là dịp giới thiệu và cung cấp thêm kiến thức cho trẻ về truyền thống hơn 70 năm xây dựng , chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam .thông qua buổi dã ngoại các cháu trường mầm non Đức Lâm được tự mình dâng hương ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ các thế hệ cha ông đi trước để các cháu có một nền hòa bình tự do ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay . cô giáo cung cấ thêm kiến thức cởi mở khơi dậy lòng tự hào và ý chí chiến đấu  quyết thắng của lực lượng vũ trang động viên các cháu chăm ngoan học giỏi ra sức học tập và rèn luyện để noi gương anh bộ đội cụ Hồ vì chính các em là chủ nhân tương lai của đất nước và sẽ là người  viết tiếp trang sử chói lòa của dân tộc.
- sau đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại..

Nguồn tin: Tin nội bộ nhà trường