Các cháu háo hức đón chào ông già noel đến tặng quà noel2017

Thứ ba - 02/01/2018 09:27
                     - Đối với trẻ thơ , mỗi dịp giáng sinh luôn có ý nghĩa rất đặc biệt, các cháu cố gắng thật ngoan ngoãn , học hành chăn chỉ  để có thể nhận được những món quà ý nghĩa từ ông già noel . và mong ước đấy đã được thực hiện . chiều ngày 24 tháng 12 trường mầm non Đức Lâm  được các ông già noel đến tặng quà cho tất cả các cháu trong nhà trường vì các em đã cố gắng chăm ngoan học giỏi vâng lời cô giáo ông bà và bố mẹ nên các cháu rất xứng đáng được nhận quà từ ông già noel. Cũng thông qua những món quà ấy , các cô giáo cụng gửi gắm sự chân thành cùng sự khiách lệ đối với các bé. và cảm ơn những món quà ý nghĩa từ ông già noel. chúc tất cả mọi người đón một mùa noel thật ấm ám và hạnh phúc happy noel 2017.