Trường mầm non Đức Lâm " vui tết trung thu "

Trường mầm non Đức Lâm - “ Vui tết trung thu”
-Trong Không khí của ngày tết trung thu đang tràn về khắp mọi nơi, trong niềm háo hức đợi chờ của các em nhỏ. Những chiếc đèn lồng đẹp mắt, những hộp bánh nướng; bánh dẻo thơm lừng, những đèn ông sao rực rỡ sắc màu...tất cả cùng góp sức tạo nên không khí cho ngày tết truyền thống của trẻ em Việt Nam, trong đó có hàng trăm em nhỏ của trường mầm non Đức Lâm.
- Trường mầm non Đức Lâm đã tổ chức cho các con một ngày lễ trung thu đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cùng tham gia với các con có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm ngũ quả đón chị Hằng, cùng rước đèn phá cỗ với các con được các cô chuẩn bị chu đáo, trưng bày đẹp mắt, đúng với ý nghĩa ngày “ tết trung thu”. Các con trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ chơi các trò chơi dân gian và thi đua nhau bày mâm ngũ quả ngày hội rất đẹp mắt , được múa hát với chị Hằng Nga,  vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.
- nhà trường cũng trao tặng 15 phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn .
- Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng chia quà . Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, đó cũng là động lực để cô và trò trường mầm non Đức Lâm hứng khởi bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.
       Sau đây là một số hình ảnh Lễ hội Trung thu của các bé:                                                                                                                                                                                          
                                        
                                       
                                         Các cháu thi đua nhau trưng bày mâm ngủ quả thật đẹp .
                                 
        
        -Ban giám hiệu tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.