Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường mầm non đức lâm- Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và phát động phong trào thi đua năm học mới .

- Nhà trường rất vinh dự được đồng chí Thái Ngọc Hải phó bí thư TTHU- Chủ tịch HĐND huyện đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Đến chung vui với lễ khai giảng còn có các đồng chí đại điện Chính trị Huyện , các đồng chí đại diện lãnh đạo đảng ủy , chính quyền địa phương về tặng hoa chúc mừng.
 
  - Trong không khí tưng bừng chào mừng buổi lễ . Các cô giáo và các cháu đã có những tiết mục sôi động , hấp dẫn đã để lại ấn tượng trong lòng người xem .
 - các cháu còn được tham gia vào các trò chơi do các cô giáo tổ chức giúp các cháu hứng thú , yêu thích đến trường vì có nhiều bạn bè thân thiết cô giáo mến yêu .
Buổi lễ diễn ra trong sự trang nghiêm , nhưng cũng không kém phần sôi động và vui tươi phấn khởi đúng với tính chất ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường .
Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng và phát huy tốt mọi mặt trong năm học 2017-2018  đạt được nhiều kết quả hơn mong muốn .