Hội nghị cán bộ công chức- viên chức năm học 2017-2018

Chiều nay 22/9/2017, trường MN Đức Lâm tổ chức hội nghị cán bô công chức, viên chức thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vinh dự được các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD Đức Thọ, các đồng chí lãnh đạo địa phương và BCH hội CMHS về tham dự và chỉ đạo hội nghị. Thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn các đồng chí. Chúc các đồng chí sức khỏe hạnh phúc. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

- Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và nêu phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ của năm học 2017-2018

- Đại diện ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình một năm học vừa qua .

-Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục Huyện Đức Thọ  lên phát biểu , chúc mừng những thành quả mà tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên trong nhà trường  đã đạt được cũng như chia sẽ những khó khăn trước mắt của năm học mới , tập thể cán bộ , giáo viên nhân viên trong nhà trường ghi nhận những chia sẽ , đóng góp chân thành của cô và hứa sẽ đoàn kết, phát huy hết mọi mặt để dạtdducjocj những kết quả tốt trong năm học 2017-2018 này.

- Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến trong hội  nghị.

-Tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên trường mầm non Đức Lâm .
Hội nghị diễn ra dân chủ nghiêm túc thành công và tốt đẹp .