TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2018 - 2019

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch mỗi năm 2 lần.

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018-2019 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt cũng như phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Sáng ngày 17/4/2019, Trường mầm non Đức Lâm đã kết hợp với Trạm y tế xã Đức Lâm tổ chức khám sức khỏe lần thứ hai năm học 2018- 2019 cho học sinh toàn trường. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc.

Các y bác sỹ đang khám sức khỏe cho các cháu