Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 585
Năm 2021 : 1.232
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mn Đức Lâm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng cô và trò trường mầm non Đức Lâm cũng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh.Xây dựng trên nền tảng kết hợp cùng phát triển ,nhờ sự kết hợp hỗ trợ của phụ huynh mà nhà trường có điều kiện để cùng nhau xây dựng trường mầm non với nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.
Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Đức Lâm diễn ra ngắn gọn ,đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019-2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Đức Lâm sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục

                             .

             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook