Năm 2020 : 8.338
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LÂM ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG VIỆC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM" GIAI ĐOẠN 2016-2020

Chiều  ngày 19/6/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ  tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện  chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm  giai đoạn 2016 - 2020

05 năm qua với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trường Mầm Non Đức Lâm đã tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục thực hành, trải nghiệm. Cơ  sở vật chất, thiết bị dạy học mỗi năm đều được đầu tư mua sắm, tu sửa đảm bảo an toàn, phù hợp. Qua đó đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập và nhu cầu khám phá của trẻ theo đúng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, làm thay đổi rõ rệt và diện mạo của Trường Mầm non Đức Lâm. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non có sự thay đổi trong nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, từ đó có những hoạt động cụ thể, thiết thực và rất nỗ lực trong việc xây dựng môi trường, lựa chọn nội dung, sưu tầm các nguyên vật liệu từ thiên nhiên và tự làm thêm nhiều đồ dùng, đồ chơi để tổ chức các hoạt động cho trẻ. Giáo viên chủ động trong việc lập kế hoạch, lựa chọn chủ đề, đề tài, xác định hình thức giáo dục phù hợp với đặc điểm của trẻ, tình hình thực tế của trường, lớp, tổ chức linh hoạt, sáng tạo các hoạt động học, hoạt động vui chơi cho trẻ.

Tại hội nghị tổng kết này, Trương Mầm non Đức Lâm vinh dự được Trưởng phòng Giáo dục - Đào Tạo huyện Đức Thọ trao tặng danh hiệu là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường Mầm Non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 - 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề tại Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đức Thọ và công tác xây dựng Trường Mầm Non lấy trẻ làm trung tâm của Trường Mầm Non Đức Lâm:

Tác giả: Nguyễn Thị Mến
Nguồn:Trường Mầm Non Đức Lâm Copy link