Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 585
Năm 2021 : 1.232
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 21/10/2019 trường MN Đức Lâm phối hợp với trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ

Trường Mầm non Đức Lâm phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 21 tháng 10 năm 2019 trường Mầm non Đức Lâm đã phối hợp với Trạm Y tế xã Đức Lâm tổ chức khám sức khỏe định kì lần 1 cho trẻ trong toàn nhà trường.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một nhiệm vụ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và duy trì tổ chức thường xuyên theo kế hoạch năm học.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 241/241 trẻ của trường Mầm non Đức Lâm đã được khám sức khoẻ định kì. Trẻ được khám và đánh giá về thể lực, phát hiện sớm các bệnh về tai, mũi, họng, răng miệng, tay chân miệng, một số bệnh lây nhiễm v.v…

Kết quả khám sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ Trạm Y tế xã Đức Lâm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp phân loại sức khỏe và ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ theo từng độ tuổi. Đồng thời kết quả khám được giáo viên phụ trách lớp trao đổi đến phụ huynh, tuyên truyền cách chăm sóc nuôi dưỡng đặc biệt là những trẻ mắc bệnh để các bậc cha mẹ có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt khám sức khỏe lần này:

Khám sức khoẻ định kì cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của phụ huynh về phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đồng thời tăng cường sự phối hợp của nhà trường-gia đình-xã hội trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện ở trường mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook