Ngày 19/10/2019 trường mn Đức Lâm tổ chức lễ mít tin kĩ niệm ngày 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước tưng bừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam20/10. Vào chiều ngày 19/10/2019, công đoàn trường mầm non Đức Lâm đã phối hợp với ban giám hiệu nhà trường tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức cuộc thi “cắm hoa – trưng bày đĩa quả” cho toàn thể CB,GV,NV toàn trường.

Phần 1:  đồng chí Lê Thị thu Hiền- CT công đoàn trường đã thông qua lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày 20/10 và gửi tới toàn thể chị em giáo viên trong trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Phần 2: Nội dung cuộc thi : “cắm hoa- trưng bày đĩa quả”

Đã có 3 đội thi tham gia: Đội 1: Tổ văn phòng

Đội 2: Tổ MG Lớn –Nhỡ

Đội 3: Tổ MG Bé- Nhà trẻ

Thời gian thi trong vòng 60 phút bao gồm phần trang trí trưng bày và phần thi thuyết trình cho sản phẩm

Các đội thi đã tham gia tích cực theo đúng thời gian quy định, kết quả cuộc thi Tổ văn phòng đã đạt giải nhất, 2 tổ còn lại đạt đồng giải nhì.

Buổi lễ đã thành công rực rỡ để lại cho toàn thể chị em những niềm vui to lớn và nhiều kĩ niệm đẹp, đặc biệt qua cuộc thi cũng để thấy được phụ nữ Việt Nam xứng đáng với câu nói “ Công- dung- ngôn – hạnh” “ anh hùng bất khuất- trung hậu đảm đang. Thật sự trên cả tuyệt vời!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi mít tinh tọa đàm và cuộc thi