Năm 2020 : 8.339

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020. TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LÂM

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26 - 06 - 2020, trường Mầm Non Đức Lâm long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Năm học 2019 2020  đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Đức Lâm nói riêng.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường  có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt gần 250  học sinh, phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các bé mầm non của các nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả giảng dạy và học tập trong năm học, đồng thời nhiệt liệt biểu dương CB, GV và các bé  Mầm Non đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường Mầm Non Đức Lâm:

Tác giả: Nguyễn Thị Mến
Nguồn:Trường Mầm Non Đức Lâm Copy link